ผลงานการสักคิ้ว3มิติ 6มิติของเรา


สักคิ้ว6มิติ สร้างเสน่ห์ เสริมโหวงเฮ้ง


  

free hit counter
 

หน้าแรก รวมความรู้

Brow Bone shaving
Facial Feminization Surgery
หน้าหวานด้วยการลดโหนกคิ้ว


            หลายคนศัลยกรรมาก็หลายอย่างแล้วทั่วทั้งใบหน้า  ทำไมใบหน้าถึงยังดูแข็งกระด้างคล้ายผู้ชายยังไงยังงั้น งั้นลองส่องกระจกดูอีกทีแล้วมองตรงโหนกคิ้วดูค่ะ ว่าตัวเองมีโหนกคิ้วที่สูงหรือเปล่า ถ้าใช่แน่นอนว่าบริเวณนี่แหละที่ทำให้คุณดูแมนกว่าที่ควรจะเป็น ลองถามเพศที่สามหรือชายที่อยากเป็นหญิงดู เขาจะรู้ว่าบริเวณโหนกคิ้วนี้เป็นจุดที่ทำให้เขาไม่เหมือนผู้หญิงอย่างที่ใจต้องการ การศัลยกรรมลดความสูงของโหนกคิ้ว จะทำให้เกิดความโค้งมนบนใบหน้า จึงทำให้คุณดูอ่อนหวานและดูเป็นผู้หญิงมากยิ่งขึ้น
 
             การลดโหนกคิ้วส่วนใหญ่แล้วมักนิยมในเพศที่สามหรือชายที่อยากเป็นหญิง ที่ต้องการให้ใบหน้าดูเป็นผู้หญิงมากยิ่งขึ้น แต่สำหรับผู้หญิงที่มีโหนกคิ้วสูงเนื่องด้วยกรรมพันธุ์ รู้สึกว่า ตัวเองมีโหนกคิ้วที่หนามากไปหน่อย ก็สามารถกำจัดความแข็งกร้านบนใบหน้าออกไป  ด้วยการลดกระดูกโหนกคิ้วได้เช่นกัน การมีใบหน้าที่สวยหวาน ดูเป็นผู้หญิงมากยิ่งขึ้น สามารรถทำได้หลายวิธี แต่หากสาเหตุเกิดจากกระดูก เช่น หน้าผาก โหนกคิ้ว คาง กราม สามารถแก้ไขปัญหานี้ได้วิธีเดียว คือต้องทำการลดขนาดของกระดูก
 
โหนกคิ้วสูงมาจากไหน
            โหนกคิ้วหนาเกิดจากหลายสาเหตุ ข้อแรกคือการเกิดเป็นเพศชาย ใบหน้าจึงมีลักษณะเฉพาะ (2) เกิดจากไซนัสในกระดูหน้าผาก ที่มีขนาดใหญ่ ทำให้เกิดการนูนบริเวณนั้น (ดังนั้น ก่อนที่จะทำการผ่าตัดลดโหนกคิ้ว จึงจำเป็นที่จะต้องมีการเอ็กซเรย์ตรวจดูก่อนว่า โครงสร้างกระดูกบริเวณหน้าผากและโหนกคิ้วเป็นอย่างไร) (3) เกิดจากเชื้อชาติ ชาวตะวันตกมักมีโหนกคิ้วที่หนา ดวงตาลึกกว่าในคนแถบเอเชีย (4) เป็นกรรมพันธุ์ตามพ่อแม่ที่มีโหนกคิ้วหนา ส่งผลให้กระดูกมีความนูนขึ้นมา
 
การลดโหนกคิ้ว ช่วยแก้ปัญหาอะไร
           โหนกคิ้วหรือความจริงก็คือ กระดูกขอบบนของเบ้าตา การลดความสูงของโหนกคิ้วลง ช่วยทำให้ใบหน้าเหมือนผู้หญิงมากยิ่งขึ้น แต่โดยส่วนใหญ่ แพทย์จะเน้นกรอขอบด้านบน ประมาณ 3 ใน 4 ด้านนอก ซึ่งตรงกับหางคิ้วการลดโหนกคิ้วโหนกแก้ม ขากรรไกร หน้าผาก เป็นการแก้ปัญหาเรื่องความสวยความงามบนใบหน้า ทำให้ใบหน้าดูอ่อนหวาน และเป็นผู้หญิงมากขึ้น
บทความอื่นๆ

สักคิ้ว 6D
          เชื่อว่ามีหลายท่านที่นิยมใช้งานบริการสักคิ้วอยู่ไม่น้อยเลยใช่ไหมครับ ทำยังไงได้ในเมื่อเกิดมาแล้วขนคิ้วงอกมาไม่ถูกใจซะเลย ก็ต้องมีการปรับแต่งเสริมสร้างให้ดูโดดเด่นขึ้นมา ทำให้เกิดร้านรับสักคิ้วขึ้นมา โดยเมื่อก่อนนั้นการสักคิ้ว 3d เป็นที่นิยมมากเพราะมันให้มุมมองที่ดูโดดเด่นแม้จะไม่เป็นธรรมชาตินักเมื่อมองระยะใกล้ ทำให้ปัจจุบันมีการคิดค้นการสักคิ้ว6d ขึ้นมาเพราะจากความต้องการที่จะให้คิ้วมีธรรมชาติมากขึ้น ซึ่งการสักคิ้ว6d ตอบสนองความต้องการนั้นได้อย่างดีเยี่ยม สักคิ้ว6dนั้นจะเน้นไปที่ความเป็นธรรมชาติ มีการสักเป็นเส้นต่อจากเส้นคิ้ว ทำให้การสักคิ้ว6d ดูโดดเด่นและเป็นธรรมชาติแม้มองจากในระยะใกล้ ก็ทำให้ดูกลมกลืนกับใบหน้าอย่างยิ่ง ซึ่งแน่นอนว่าต้องมีราคาที่สูงกว่าเพราะอุปกรณ์รวมถึงสีที่ใช้ล้วนแต่ใช้วัสดุที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นนั่นเอง ขอบอกเลยว่าการสักคิ้ว6d จะถูกใจคนที่มีปัญหากับขนคิ้วอย่างแน่นอน

            สาวๆที่หลงใหลในความงามก็มักจะมีอะไรมาแต่งเติมความสวยอยู่เสมอ การสักคิ้ว 6 มิติก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่สาวใช้ในการเติมแต่งความสวยให้กับใบหน้า การสักคิ้ว 6 มิติ นั้นจะช่วยเพิ่มความคมเข้มให้กับใบหน้า และการสักคิ้ว 6 มิติถ้าหากสักแบบเทรนเกาหลีก็จะทำให้หน้าดูเด็กลงตามไปอีกด้วย การสักคิ้ว 6 มิตินั้นจะแตกต่างจากการสักคิ้ว 3 มิติตรงที่ลายเส้นของการสักจะดูสมูท นุ่มนวล และมีความเป็นธรรมชาติกว่าการสักคิ้ว 3 มิติกว่ามาก ทั้งนี้ต้องใช้ความประณีตในการทำด้วยเนื่องจากเมื่อทำการสักแบบ 3 มิติแล้วในการสักคิ้ว 6 มิติจะต้องมีการลงลายเส้นของขนคิ้วที่เดิมจากการสักครั้งแรกแต่จะใช้เครื่องมือคนละแบบกันคือการสักคิ้ว 6 มิติจะมีเครื่องมือคล้ายกับปากกาสักที่มีขนาดเล็กเพื่อในการวาดจะได้มีความละเอียดของเส้นและเส้นที่วาดออกมาก็จะมีความเป็นธรรมชาติ แลดูนุ่มนวล สมใจสาวๆแน่นอน
บทความอื่นๆ

สักคิ้วผู้ชาย
           สำหรับผู้ชายในยุคปัจจุบันบางท่านมีการดูแลตัวเองได้ดีกว่าผู้หญิงมาก ซึ่งบางครั้งท่านชายก็อยากมีการเสริมความเข้มให้กับใบหน้าเหมือนกัน อย่างเช่นการสักคิ้วผู้ชาย ก็กำลังเป็นที่นิยมเพราะเหตุผลที่ช่วยให้ใบหน้าดูคมเข้มและการสักคิ้วผู้ชายนั้นยังช่วยเสริมโหวงเฮงได้ด้วยเช่นกัน การสักคิ้วผู้ชายในปัจจุบันก็มีให้เลือกหลากหลายร้าน หลายรูปแบบ แล้วแต่ความชอบ ไม่ว่าจะเป็นการสักคิ้วผู้ชายแบบ 3 มิติ หรือการสักคิ้วผู้ชายแบบ 6 มิติที่กำลังเป็นเทรนใหม่มาแรงสำหรับการสักคิ้วเลยทีเดียวเนื่องจากการสักคิ้วแบบ 6 มิตินั้นจะช่วยเพิ่มความนุ่มนวลให้กับลายเส้นที่สักลงไป อีกทั้งยังดูเป็นธรรมชาติมากกว่าการสักคิ้วแบบ 3 มิติ แต่การสักคิ้วแบบ 6 มิตินั้นย่อมมีราคาที่สูงกว่าการสักแบบ 3 มิติแน่นอน ดังนั้นในการเลือกรูปแบบหรือร้านที่ต้องการจะสักคิ้วก็ควรศึกษาหาข้อมูลให้ดีก่อนการสักด้วยเพื่อที่เราจะได้มีความมั่นใจในการทำและได้คิ้วที่ตรงใจตรงความต้องการของท่านด้วย
 
               เป็นเรื่องที่ดีเมื่อในสังคมปัจจุบันผู้ชายหันมาให้ความสนใจเกี่ยวกับรูปลักษณะมากขึ้น ทำให้ไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมสินค้าของผู้หญิงหรือบริการสำหรับผู้หญิงในสมัยก่อน จะเป็นที่นิยมในหมู่ชายเช่นกัน ซึ่งแน่นอนว่าผู้ชายก็อยากเน้นให้หน้าคมเข้มในแบบของเค้า ทำให้การสักคิ้วชายกำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะการสักคิ้วชายนอกจากจะช่วยให้ใบหน้าดูเข้มขึ้นแล้ว ยังทำให้หน้าดูดีมีสมดุลมากขึ้น โดยเฉพาะคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับขนคิ้วที่น้อยกว่าปกติ ทำให้ไม่น่าแปลกใจหากธุรกิจการสักคิ้วชายจะเป็นที่นิยมในปัจจุบัน ซึ่งร้านสักคิ้วในปัจจุบันมีทั้งการสักคิ้วแบบ 3 มิติ ที่จะเพิ่มมุมมองในใบหน้าให้โดดเด่นมากขึ้น หรือจะเป็นการสักคิ้วชายแบบ 6 มิติ ที่กำลังมาแรงในปัจจุบันเพราะให้รูปลักษณะของหน้าดูมีมิติกว่า 3 มิติ แถมยังดูเนียนเป็นธรรมชาติมากที่สุดอีกด้วย ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาสิ่งที่เพิ่มลุคของคุณให้โดดเด่นขึ้นแล้วละก็ การสักคิ้วชายก็ดูน่าสนใจไม่น้อยเลยใช่ไหมครับ

สักปาก
              สักปาก เป็นการเสริมเสน่ห์บนริมฝีปาก เป็นการแก้ไขปัญหาริมฝีปากหมองคล้ำเพื่อให้ริมฝีปากดูสวยงาม ดูน่าหลงใหล อีกทั้งยังสามารถบ่งบอกถึงลักษณะนิสัยและความเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นเฉพาะตัว ซึ่งจะสักโดยแพทย์ดูเชี่ยวชาญ ถ้าสักกับผู้ที่ไม่มีความชำนาญอาจจะทำให้สีปากเข้มเกินไปจนดูไม่เป็นธรรมชาติ สักมาแล้วทำให้ปากเราดูมีสีสันสดใสไม่หมองคล้ำ และถ้าอยู่ได้นานก็ทำให้เราไม่ต้องเสียเวลาทาลิปสติกบ่อย ๆ อีกด้วย

สักนมชมพู
            เนื่องจากสาวๆหลายคนประสบกับปัญหาหัวนมดำ ซึ่งเป็นปัญหาที่น่าหนักใจสำหรับผู้หญิงทุกคนที่ฝันอยากมีหัวนมสีชมพู โดยการสักหัวนมชมพูเป็นวิธีการแก้ปัญหาที่ตรงจุดที่สุด และดีกว่าใช้ครีมที่แอบอ้างสรรพคุณอย่างแน่นอน การสักหัวนมชมพูช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับสาวๆมากขึ้น เนื่องจากมีสีที่สวยเป็นธรรมชาติ ดูไม่หลอกตานั่นเอง หลังจากการสักนมชมพูช่างจะทำการซับเลือดและเช็ดสีส่วนที่เกินออกไป และนำผ้าก๊อซมาปิดไว้ ระหว่างที่รอให้สีแห้งอาจมีสีหลุดและเปื้อนกับสีผ้าของเราได้ ซึ่งในระหว่างนี้ควรทาครีมหรือโลชั่นเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวบริเวณนั้นด้วย เมื่อบริเวณที่สักนั้นแห้งดีแล้วจะมีการลอกสะเก็ดออกมา ซึ่งสาวๆไม่ต้องตกใจ เพราะการลอกนั้นจะช่วยให้สีของหัวนมดูชมพูเป็นธรรมชาติมากขึ้นนั่นเอง 

เพ้นท์คิ้ว 
           เพ้นท์คิ้ว ถือเป็นศิลปะอย่างหนึ่ง เป็นความชอบส่วนบุคคล อีกทั้งยังเป็นการช่วยสร้างความมั่นใจบนใบหน้าให้ดูมีความคมชัดมากขึ้น ซึ่งที่เรารู้จักมี 3 แบบ คือ 1.การเพ้นท์คิ้วแบบทา เป็นการใช้พู่กันวาดลงบนขนคิ้ว สีจะติดได้ประมาณ 2 อาทิตย์ 2.ค่อยจางหายไป และการเพ้นท์คิ้วแบบใช้เครื่องสักลงบนผิวของคิ้ว แต่ไม่ใช่เป็นการสัก เส้นจะเบาบางกว่า ตื้นกว่า จะใช้สีแบบกึ่งถาวร ให้เนื้อสีดูดซึมได้ดี ติดผิวไว จะซีดจางประมาณ 1-2 ปี 3.สุดท้ายการเพ้นท์แบบ 3 มิติ เป็นการทำคิ้วด้วยเครื่องสักไฟฟ้า โดยการเพ้นท์ลายเส้นจะเกิดจากการใช้สีน้ำหมึกร่วมกับสีชนิดครีม สร้างร่องลายเส้นด้วยน้ำนักมือให้ดูเหมือนขนคิ้วจริง ซึ่งสีจะอยู่ได้นานเฉลี่ย 2 ปี หรืออาจมากกว่า 2 ปี ขึ้นอยู่กับความชัดเจนของคิ้ว

การแก้คิ้ว
             ช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา มีลูกค้าหลายท่านที่สักคิ้ว มาไม่ว่าจะเป็น คิ้วถาวรแบบเก่า คิ้ว3มิติ รวมไปถึงการสไลด์คิ้ว แล้วไม่ชอบ คิ้วเสียมาก็เยอะมาก..มาปรึกษากับทางร้านเรา เราก็ให้คำปรึกษาแนะนำไปว่า ถ้าเพิ่งทำคิ้ว3มิติ มาไม่ทันข้ามวัน ก็ควรปรึกษาทางร้าน ที่ทำมาว่าจะแก้ไข อะไร อย่างไรได้บ้างหรือถ้าไม่ไหวจริงๆ ก็รีบล้างออกด้วยน้ำสะอาด หรือ น้ำเกลือสำหรับล้างแผล เพราะจะไม่แสบ จะล้างหรือลบรอยสักออกมาก ออกน้อยก็สุดแท้แต่ความลึก ของรอยสักคิ้วสามมิติ หรือ รอยสไล้ด์คิ้วที่ทำมา แล้วก็รอให้ผิวหายเป็นปกติ สัก 20 วัน จากนั้นค่อยมาดูกันใหม่  สำหรับท่านที่สักคิ้ว3มิติ หรือ สไล้ด์คิ้ว มาแล้ว เกิน 2 วัน ถ้าไม่ชอบ หรือไม่ถูกใจ ตรงนี่คงทำอะไรไม่ได้แล้วครับ ต้องรออย่างเดียวครับให้สเก็ดหลุดลอกออกไป ใช้เวลาประมาณ 7-10 วันแล้วค่อยมาดูกันอีกที่ครับ เราก็จะแนะนำให้กลับไปที่ร้านเก่า แก้ไขให้ จะได้ไม่เสียงเงิน ประหยัดไปได้เยอะเลยครับ สำหรับท่านที่ยังไม่ได้ทำ ก็แนะนำว่าดูร้านที่น่าเชื่อถือ สะอาด ดูแล้วอุ่นใจปลอดภัยนะครับ (ซึ่งก็มีหลายที่มาก) ผลงานก่อนทำ หลังทำสวยถูกใจเรามั๊ย โทรไปคุย สอบถามรายละเอียดให้แน่ใจก่อนจะตัดสินใจนะครับ เราเชื่อว่า ร้านทุกที่ก็มีความตั้งใจ ที่จะทำให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ เราไม่ได้บอกว่าต้องมาทำที่ร้าน ชูวี่ เพราะทำสวยกว่า สะอาดปลอดภัยกว่า หรือ อะไรๆดีกว่า...ไม่เลยครับ ร้านชูวี่( Chuvy ) เราอยู่วัชรพล เดินทางมาก็ไม่ง่ายนัก แถมราคาก็ไม่ธรรมดาอีก จะนัดทำก็ต้องโอนมัดจำก่อน อีกต่างๆนาๆ ก็ลองพิจารณาดูนะครับ  แต่ยังแอบหวังเล็กๆถ้าดูหลายๆที่แล้วยังไม่โดนใจ เราก็ขอเป็นตัวเลือกนึงที่ยินดีให้บริการท่านอย่างเต็มที่ครับ ขอบพระคุณมากๆ ที่สละเวลามาอ่านนะครับ
www.chuvybeauty.com   Line: chuvy11    /  081 – 9287251

เทรนด์เขียนคิ้ว 2015  คิ้วแบบไหนมาแรง เรามีคำตอบ !!
             การเขียนคิ้วคือการตกแต่งรูปคิ้วให้ดูสวยงามและเข้ากับใบหน้า ซึ่งมีความสำคัญไม่แพ้การลงรองพื้น การทาอายแชโดว์ หรือว่าการกรีดตา ทาลิปสติก เพราะการที่มีรูปคิ้วที่สวยงาม และเหมาะสมกับใบหน้าแล้ว จะช่วยเพิ่มทำให้ใบหน้าเราสวยขึ้นได้ในพริบตานั้นเอง แต่ เอ๊ะ !! การเขียนคิ้วแบบไหนที่กำลังได้รับความนิยมในปี 2015 กันบ้าง วันนี้เราเลยนำเทรนด์เขียนคิ้ว 2015 มาให้สาว ๆ ได้ดูกัน จะมีแบบไหนบ้างตามไปดูกันเลย
 

คิ้วหนาจัดเต็ม
เทรนด์คิ้วหนากำลังได้รับความนิยมอย่างมากหมู่สาว ๆ แต่ให้ถูกต้องไม่ใช่จะปล่อยคิ้วให้หนารุงรังหรือเหมือนมีปลิงมาเกาะหน้า แต่จะเน้นการปัดคิ้วให้ได้ทรงหนาเรียงตัวสวยงาม ไม่ใหญ่มากไปและไม่บางมากไป จะช่วยให้ใบหน้าของสาว ๆ คม สวย และที่สำคัญยังทำให้หน้าดูเด็กลงอีกด้วย ซึ่งเทรนด์คิ้วหนานี้ดังข้ามปีมาจนถึงทุกวันนี้ เพราะไม่ว่าเลดี้ตาน้ำข้าว สาวตาตี่ที่แดนโสม หรือโฉมงาม ณ สยามประเทศ ก็ล้วนแล้วแต่กำลังฮิตเทรนด์นี้กันทั้งนั้น
 

 
คิ้วธรรมชาติ
คิ้วธรรมชาติในที่นี้ไม่ได้หมายถึงไม่แต่งอะไรเลย เพราะยังไงซะคิ้วก็เป็นโครงของหน้า และเป็นอวัยวะอย่างแรกๆที่สาวๆควรจะนึกถึง โดยเทรนด์การเขียนคิ้วแบบธรรมชาติคือการจัดรูปคิ้วให้เข้ากับรูปหน้า เน้นการระบายเนียนๆไปกับขนคิ้ว และไม่ระบายปิดขนคิ้วหรือโครงเดิมทั้งหมด โดยใช้ดินสอหรือที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นมาระบายเบา ๆ และอาจจะเลือกใช้สีอ่อน ๆ ก็จะได้คิ้วแบบธรรมชาติที่ทำให้ใบหน้าของคุณสดใส ดูสวยสะอาดสุด ๆ
 

คิ้วแบบสาวเกาหลี
สาวเกลาหลีจะชอบรูปคิ้วที่เป็นธรรมชาติ ไม่โก่ง เน้นการเผยผิว ที่ดูอิ่มน้ำ หน้าจะมีความมันวาวหน่อย ๆ ดูสุขภาพดี ใส ๆ  ซึ่งการเขียนคิ้วสไตล์สาวเกาหลีจะเน้นที่การวาดเส้นคิ้วตรง ๆ ส่วนหางคิ้วจะบางลงเล็กน้อย ไม่เป็นทรงเป๊ะ ดูฟุ้ง ๆ หน่อย ทำให้ดูไม่แข็งทื่อ และเลือกใช้สีให้เข้ากับสีผม จะช่วยให้มีลุคที่ดูใสๆ แบบธรรมชาติ และดูน่ารักบริสุทธิ์
 

คิ้วโก่งโค้งที่หางเล็กน้อย
เป็นคิ้วแบบสาวยุโรป ทำให้รูปหน้าดูสวยเซ็กซี่กว่าเดิมหลายเท่า วิธีการก็คือช่างจะบรรจงกันคิ้วให้มีความโค้งรับกับใบหน้า จากนั้นนำดินสอเขียนคิ้วมาวาดโครงคิ้ว พอถึงหางถึงก็วาดให้โก่งโค้งออกไป และนำแปรงเขียนคิ้วที่จุ่มสีเข้ม ๆ  เพื่อให้รูปคิ้วชัดเจน มาระบายตามกรอบที่วาดไว้ ซึ่งการเขียนคิ้วแบบโก่งโค้งมักจะมาพร้อมกับมาการแต่งหน้าแบบแซ่บ ๆ ตามแบบสาวยุโรป

cr : http://women.kapook.com/view121533.html