ผลงานการสักคิ้ว3มิติ 6มิติของเรา
สักคิ้ว6มิติ สร้างเสน่ห์ เสริมโหวงเฮ้ง

ติดต่อรับบริการสักคิ้ว3มิติ สักปากชมพูได้ตามเบอร์ข้างล่างนี้เลยครับ
  

free hit counter
สภาพร้านสักคิ้ว 3 มิติ คิ้วสามมิติ สักปากชมพู  ภายในสักคิ้ว 3 มิติ คิ้วสามมิติ สักปากชมพู


สักคิ้ว 3 มิติ ราคา 4,900 บาท
 

บริการสักคิ้ว 3 มิติ (คิ้วสามมิติ) สักคิ้ว 6 มิติ สักปากชมพู 

         ด้วยบริการที่เอาใจใส่ทุกรายละเอียด ตั้งแต่เริ่มต้น พร้อมให้คำปรึกษา ด้วยความเป็นกันเอง ดูแลเอาใจใส่ลูกค้าอย่างดีที่สุด เป็นที่พึงพอใจของลูกค้าสูงสุด และมีรีวิว ผลตอบรับที่พึงพอใจการันตีมากมาย  โดยทางร้านเลือกใช้สีในการสักคิ้ว 3มิติ สักคิ้ว 6 มิติ สักปากชมพู เป็นสีเคมีอย่างดี คมชัด, ทนทาน,นานหลายปี เราเลือกคุณภาพที่ตรวจสอบจากสถาบัน FDA (จากอเมริกา) เท่านั้น นอกจากนี้การสักคิ้ว 3 มิติ(คิ้วสามมิติ) และการสักคิ้ว 6 มิติ ยังเป็นการเสริมโหงวเฮ้งอีกด้วย ดำเนินงานสักโดยช่างผู้มีความสามารถ และมีความชำนาญในการออกแบบรูปทรงของคิ้วให้เข้ากับใบหน้าของแต่ละคน โดยใช้ทั้งทักษะในการดูโหงวเฮ้งและฝีมือในวิธีที่จะทำให้คิ้วดูเสมือนจริงที่สุด คิ้วเส้นเล็ก พริ้ว และดูเป็นธรรมชาติที่สุด จนไม่สามารถดูด้วยตาเปล่าได้เลย เพื่อให้มั่นใจได้ว่าการสักคิ้ว 3 มิติ จะได้คิ้วคู่ใหม่ที่สวยสมใจคุณแล้ว และยังเสริมโหงวเฮ้งบนใบหน้าได้อีกด้วย

สักปากชมพู สักนมชมพู

"สักปากชมพู"

เป็นการเสริมเสน่ห์บนริมฝีปาก เป็นการแก้ไขปัญหาริมฝีปากหมองคล้ำเพื่อให้ริมฝีปากดูสวยงาม ดูน่าหลงใหล อีกทั้งยังสามารถบ่งบอกถึงลักษณะนิสัยและความเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นเฉพาะตัว ซึ่งจะสักโดยแพทย์ดูเชี่ยวชาญ ถ้าสักกับผู้ที่ไม่มีความชำนาญอาจจะทำให้สีปากเข้มเกินไปจนดูไม่เป็นธรรมชาติ สักมาแล้วทำให้ปากเราดูมีสีสันสดใสไม่หมองคล้ำ และถ้าอยู่ได้นานก็ทำให้เราไม่ต้องเสียเวลาทาลิปสติกบ่อย ๆ อีกด้วย
 

"สักนมชมพู"

การสักนมชมพู ถือเป็นการเพิ่มความมั่นใจให้กับสาวๆที่มีปัญหาหัวนมดำ ซึ่งเป็นปัญหาที่สร้างความหนักใจให้กับผู้หญิงหลายๆคนเลยก็ว่าได้ ดังนั้นการสักนมชมพูจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ที่ทำให้สาวๆสามารถมีหัวนมที่มีสีชมพูได้อย่างรวดเร็วทันใจ เนื่องจากใช้ระยะเวลาไม่นานก็จะได้นมชมพูที่มีสีสวยแลดูเป็นธรรมชาติ สีติดทนนานและอยู่ได้หลายปี ช่วยเพิ่มเสน่ห์บนร่างกายของคุณและทำให้ดูน่าหลงใหลมากยิ่งขึ้นด้วย

 
รับบริการสักคิ้วสามมิติ 6 มิติ เฉพาะท่านที่นัดล่วงหน้าเท่านั้น

เปิดบริการสักคิ้วสามมิติ 6มิติ สักปากชมพู ตามเวลาในภาพ

ติดต่อสักคิ้ว3มิติ สักปากชมพู ได้ที่ 081-9287251

บริการสักคิ้ว3มิติ 6มิติ นอกสถานที่